Bản thân mình là một đứa khá là đam mê ăn uống, nhưng còn là…

Bản thân mình là một đứa khá là đam mê ăn uống, nhưng còn là sinh viên, hông có tiền nhiều. Nên để tìm nơi ăn uống phù hợp với khả năng mà thỏa mãn đam mê cho việc sống ảo, trải nghiệm sang chảnh thì dĩ nhiên là hơi căng nhờ 😂.

Lướt cả buổi trời trên đây, mới chợt thấy đến bài đăng Sky 21 bar, mở lại chương trình BBQ này luôn ý, phù hợp túi tiền, ăn ngon mà còn được tặng thêm nữa. Mình dám tự tin lắm luôn về khoảng chất lượng ăn uống ở trên này luôn các bác ạ.

Mình cũng đã từng đến đây ăn chơi 2 lần, về “thịt” 🥩 thì khá ngon này, tươi và đủ các kiểu gà, heo, bò, ếch,… có tất tần tật. Đồ ăn được ướp khá đậm đà, không có nghe mùi thịt nặng đâu chắc do có mùi ớt hơi cay cay ý. Về nước sốt, không biết các bác như nào, chứ riêng mình là nước chấm phải cay, chua chút chút thì mới phê. Bác nào thích ăn rau 🥗 thì khỏi phải chê khi đến đây nhó, rau tươi sạch là chắc rồi, tiêu chuẩn khách sạn ⭐️⭐️⭐️⭐️ mà lị.

Trời nóng như này, buổi tối mà leo lên tầng 21 ăn đồ nướng mà quất với ly bia mát lạnh, thì nó như thế nào ta? Nướng xèo xèo, uống ực ực. Phải nói ăn xong mà khẹt khẹt với bia là bá cháy luôn các bác ơi.
Mình thấy giá #99k cho một vé BBQ thì quá hạt dẻ luôn ý , ăn phủ phê, miễn phí hồ bơi vô cực, riêng bác nào thích nhạc xập xình thì cứ lên thêm cái gác nữa là chuẩn. Còn tui thì cứ ăn uống say no, không giới hạn là chốt liền 🤣🤣.

Mà các bác nhớ book ngay liền một vé đi, kẻo không lại hết chỗ. Bác nào tham gia thì lên kèo đi chung cho đông vui nhở?
Địa chỉ: Khách sạn Belle Maison Parosand Danang Hotel
216 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *