Chỉ 10K cho dĩa BÁNH TRÁNG BƠ béo ngon ngất ngây…

🌼 Chỉ 10K cho dĩa BÁNH TRÁNG BƠ béo ngon ngất ngây😱
———
💰10k
📍Bánh Tráng Dì Bi : K325/21 Hùng Vương, Đà Nẵng.
15h00 – 20h30
———
🌟 Bánh tráng ở đây ngon lắm, giá lại bình dân cực kì, mỗi phần chỉ 10k thôi. Menu thì cũng ổn với 8 món khác nhau, khi order thì theo số cho dễ nha.
🥗 Bánh Tráng Cuốn Sài Gòn (10k) – món số 2 – là cái dĩa cuốn màu trắng nè, nhân bên trong sẽ có trứng cút, rau răm và 1 ít hành phi va bò khô. Lớp vỏ ngoài mịn mềm ngon lắm. Ưng nhất hẳn là nước chấm khi mix 3 loại : tương ớt , ruốt và bơ ! Vì Bơ ở đây tự làm nên có vị béo thơm đặc trưng, khi ăn nhớ khoáy đều sẽ ngon hơn.
🥗 Bánh Tráng Nướng Cuốn Pate Sài Gòn (10k) -món số 1- cuốn to tròn đầy đặn, nhân pate bên trong thì đầy ụ, vị pate thơm ngon. Nước chấm đậm đà nhưng hơi bị nhiều màu, nên đỏ rực lun.
🥗 Bánh Tráng cuốn Tây Ninh (10k)- món số 8- bánh tráng dai dai mặn mặn ngon cực, phần nhân hơi ít, ưng nhất vẫn là vị Bơ beo béo gây nghiện.
🥗 Bánh Tráng trộn Sg đặc biệt (10k)- món số 5- vị trộn thì ngon thấm, nhưng topping trong tô này chưa hấp dẫn lắm, nếu thêm tí gan hay bò khô là hết sẩy luôn.
🥗 Xoài trộn muối tôm Tây Ninh (15k)- món số 6- món này order ra trộn với món số 5 thì thấy ngon hơn, vẫn là câu chuyện ít topping quá, chỉ có xoài thôi, nên dù vị muối ok nhưng ăn vẫn thiếu thiếu chi ak.
🌟 Mình thấy Cụ Bà chạy bàn rất nhiệt tình, nhưng nhìn Cụ lớn tuổi mà chạy bàn thì hơi thương thương❤️
________________________________________
#banhtrangdibi #banhtrang #fooddanang
#Reviewdanang

cre: TrungbuiLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *