Đến Đà Nẵng vào ngày mưa bão…

Đến Đà Nẵng vào ngày mưa bão
Trời không xanh nhưng lòng chúng ta xanh )
Xin chào các bạn, chúng mình xin chia sẻ chút suy nghĩ về những ngày mưa bão tại Đà Nẵng – Hội An ☺️☺️☺️
Những ngày chúng mình ở ĐN đều mưa, trong các nhóm Rw mình thấy các bạn đều rủ nhau tá lả hay ngủ khách sạn. Chúng mình lại khác, sắm sửa cho mình 1 chiếc ô xinh, 1 tâm hồn phởn hơn cả phở và vi vu với mưa bão. Không chụp nắng thì chụp mưa, mà mưa to quá thì phi vào quán cafe mà ngồi chụp ). Vẫn bao đẹp, bao vui, ai nói đến Đà Nẵng – Hội An là phải nắng. Đà Nẵng – Hội An đẹp bất chấp thời tiết nha các bạn ới ơi ời ).
Khách sạn chúng mình ở: Grand Sunrise 2 Hotel mấy bước chân là đến Mỹ Khê, ngay trước cửa là siêu thị và spa. Khi bay về HN chúng mình bị delay đến tối muộn, anh chủ còn để chúng mình ở lại thêm 1 buổi chiều mà không lấy thêm phí (Ks bảo mưa nên tội các e, đánh yêu hết sức 😍)
Xin cảm ơn anh Tú (fb Tú Huỳnh: 0969306498), anh xế vui tính và đáng yêu đã đồng hành cùng chúng em đón chọn những ngày mưa tại ĐN.
Chúng mình tự chụp các hình bằng đt, dùng gậy hoặc tự dưỡn dẹo với nhau , chỉnh màu theo sở thích, k phải chuyên nghiệp nên cứ thích là phang thôi ạ. Hội An đúng là có lụt nhưng đi đường từ bánh mỳ Phượng tiến vào vẫn khô ráo và có không khí HA để check in nhé. Quan trọng là các bạn có bất chấp thời tiết để có những trải nghiệm tuyệt vời hay không thôi. Nếu ai đến ĐN – HA những ngày này, đừng nằm KS than thở nữa, xốc lại tinh thần và tận hưởng theo cách của riêng mình đi nhaaaa ❤️❤️❤️
Cảm ơn ad duyệt bài, và các bạn quan tâm. Tạm biệt Đà Nẵng – Hội An! 😍😍😍💕💕💕

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *