REVIEW NHANH 1 NGÀY PHỐ CỔ HỘI AN THÁNG 10>> Về Thời T…

REVIEW NHANH 1 NGÀY PHỐ CỔ HỘI AN THÁNG 10
>> Về Thời Tiết:
Về mặt kinh nghiệm các năm và thực tế thì mùa mưa kéo dài từ bây giờ đến hết tháng 11 mới ngớt nên đi chơi thì hãy xác định trước nhé ạ. Hiện tại do ảnh hưởng của bão nên mới có tính trạng nước dâng cao, tầm mấy nữa chỉ mưa nho nhỏ lai rai nên đi dạo chơi chụp hình vẫn ok nha các bạn nên bạn nào có lịch đi tháng 11 cứ mạnh dạn đi nha.
>> Cần Chuẩn Bị Gì?
Đối với các tín đồ thích chụp hình đừng quên sắm cho mình 1 chiếc ô trong nhé. Nếu không có thì Ad có 1 cái, bạn nào cần thì qua nhà mình, mình cho mượn nhé ) .
Ngoài ra, áo mưa và mũ nón là không thể thiếu để tránh những cơn mưa bất chợt nha.
Các bạn đi xe máy, bất kể lúc bạn đi có nắng thì cũng phải đem theo áo khoác nhé, vì buổi chiều đi về gió biển thổi lạnh lắm luôn ý.
>> Thời Gian Phù Hợp Trong Ngày?
Bạn nên đi từ buổi sáng tầm 9-10h đến tầm 15h về là đẹp. Vì tối hiện tại cũng không thắp đèn lồng, khu vực phố cổ tối thui, chẳng có gì để chơi cả. Sắp xếp về sớm ra Đà Nẵng đi ăn, đi cafe, đi chợ đêm nghe bộ hợp lý hơn ạ.
>> Ăn – Chơi Gì Ở Hội An Mùa Này?
Hiện các hàng quán trong khu vực 2 bên ven sông đã đóng, tuy nhiên những quán ăn địa Phương hay bánh mỳ Phượng, cao lầu Thái Phiên, cơm gà Nga… nói chung hầu hết các quán ăn có tiếng vẫn mở bình thường, còn đồ ăn địa phương thì bạt ngàn, muốn thưởng thức nhiều thì cứ vô chợ Hội An các thứ vẫn mở bình thường nên mọi người không lo chỗ ăn đâu nhé.
Về chỗ chỗ chơi thì với những người thích nét hoài cổ, sự bình yên, thích chụp ảnh thì đi Hội An mùa này chỉ để dạo chơi, ngắm cảnh cũng cả là một sự tuyệt vời vì nó hoàn toàn yên tĩnh. Những ngôi nhà cổ, nho nhỏ màu vàng nằm san sát nhau thật là yên bình. Đối với các tín đồ chụp ảnh thì đây quả là hiếm hoi và bất cứ bạn đứng góc nào cũng đều có ra những tấm hình đẹp đẽ.
Bạn nào có thắc mắc gì cứ comments ở đây các ad sẽ hỗ trợ giải đáp, bạn nào có câu hỏi riêng tư thì cứ inbox cho Nhung nhé ạ!
Chúc cả nhà nhiều sức khỏe và niềm vui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *