TỔNG HỢP MEMS HỎI – AD TRẢ LỜI TRỰC TIẾP…

TỔNG HỢP MEMS HỎI – AD TRẢ LỜI TRỰC TIẾP

1.Thời tiết Đà Nẵng tháng 10-11-12 như thế nào?

Như mọi năm, vào tháng 10-11-12 thì thời tiết Đà Nẵng có tỉ lệ nắng mưa 50-50.
Vậy thì thời điểm này có thể ăn chơi gì?
Đầu tiên, hãy set up một lịch trình thiên về khám phá ẩm thực: Hãy lên danh sách các món ăn mà bạn thích ở Đà Nẵng sau đó nếu mưa thì đi các điểm đó để khám phá ẩm thực.
Thứ 2: Lựa chọn các khu vui chơi trong nhà ví dụ như NHÀ TRANH 3D, NHÀ ÚP NGƯỢC.
Chụp Ảnh Kỉ Niệm: Nếu thanh xuân này bạn chưa từng có một album ảnh để đời thì hãy dành thời gian 1 ngày mưa nào đó, chụp ảnh dưới mưa Hội An, tay trong tay cùng người đó dạo bước, diễn mà như không diễn, lưu lại những khoảnh khắc êm đềm nhất của thanh xuân sẽ rất tuyệt vời.
Tranh thủ xem thời tiết, nếu không mưa lên kế hoạch tham quan các điểm như Bà Nà Hills, Cù Lao Chàm…

2. Thời tiết Bà Nà Hills tháng 10-11-21 như thế nào?

Như mọi năm, thì tầm này trên Bà Nà Hills tỉ lệ mưa là tầm 60% . Nhiệt độ rơi vào tầm 12-20 độ tùy ngày. Vì vậy trang phục phù hợp là những chiếc áo len kết hợp chân váy dài cho nữ hoặc là áo khoác gió cho nam.

Kể cả ở trung tâm thành phố, ban ngày không lạnh lắm nhưng ban đêm nhiệt độ hạ xuống + gió biển cũng khá lạnh nên mọi người đi Đà Nẵng thời điểm này thì trang phục phù hợp nhất là thu đông nha.

3. Đà Nẵng hiện tại đã ổn chưa?

Nói một cách thật tâm thì nếu để khẳng định Đà Nẵng ổn hay chưa thì mình vẫn đang trong thời gian chờ đợi. Nếu hết tháng 9 này không có ca nào nữa thì mình mới thấy ổn thực sự. Vì vậy mọi người có lịch bay tháng 10 cứ bình tĩnh theo dõi từ giờ đến hết tháng nhé ạ.

4. Hàng quán ở Đà Nẵng đã mở nhiều chưa?

Những quán mình hay ăn như hải sản bé Mặn, bánh tráng bà Hường, lẩu bò Sáu Hưng, bún cá cô Thủy, mỳ quảng Dung Đỗ Bá… thì thấy đều mở hết rồi. Nói chung là những quán ngon, nổi tiếng, người địa phương cũng hay ăn thì đều mở hết rồi nên mọi người cứ yên tâm nha. Cùng lắm, qua nhà Nhung, Nhung cho mượn bếp tự đi mua hải sản về mà nấu )

Tạm vậy, ai có thêm câu hỏi gì cứ comments Nhung hoặc các ad sẽ trả lời trực tiếp nha

Mong được sớm gặp các bạn tại Đà Nẵng thân yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *