MỘT NGÀY LÀM VIỆC VỚI ỐNG HÚT CỎ BÀNG – Chúng tôi thấy Việt…

⭐️ MỘT NGÀY LÀM VIỆC VỚI ỐNG HÚT CỎ BÀNG – Chúng tôi thấy Việt Nam có nhiều ý tưởng về các sản phẩm bảo vệ môi trường tuỳ vào ý thức mỗi người. Bảo vệ môi trường luôn là vấn đề nan giải với xã hội ngày càng phát triển.

🤗 Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp tuy nhỏ nhưng cũng giúp ích phần nào đối các doanh nghiệp kinh doanh về nước giải khát – thay vì ống hút nhựa mức độ phân huỷ rất lâu thì mình có thể chuyển sang dùng ống hút cỏ bàng để vừa là một lời kêu gọi hành động vừa tạo được một điểm nhấn cho quán.

🛑 Thông tin về sản phẩm:
– Nguồn gốc: Cỏ Bàng ở khu vực Long An
– Kích thước:
+ Dài: 20cm
+ Đường kính: 4mm – 6mm

💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛

⭐️ ONE DAY WORK WITH GRASS STRAWS – We see Vietnam have many ideas about products to protect environment, depending on each person consciously. Environmental protection is always a problem with an increasingly developed society.

🤗 We bring you a solution that is small, but also help in part for the business enterprise of beverage – Instead of plastic straws that decompose for a long time, we can switch to using an eagle grass straw to both be a call to action and create a highlight for the shop.

🛑 Product information:
– Origin: Grass in Long An area
– Size:
+ Length: 20cm
+ Diameter: 4mm – 6mm
👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉

🌻 Contact to:
THE ONE UP STORE
🌈 Zalo, Insta: (+84)9.09.08.21.93
☎️ Hotline: (+84)822.212.269
📩 oneupstore2019@gmail.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *